NTNA 108

Tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của quý khách, ETM.,JSC cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm bồn chứa dầu chất lượng cao cùng mức giá cạnh tranh nhất. Hiện nay, chúng tôi đang bán ra thị trường rất nhiều sản phẩm bồn chứa dầu đạt tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, được kiểm định chặt chẽ về chất lượng trước khi phân phối ra thị trường.
Bồn chứa dầu là thiết bị áp lực không còn xa lạ với nhiều khách hàng. Hiện nay, bồn chứa dầu được sử dụng nhiều trong những khu công nghiệp, xưởng sản xuất…và có chức năng chính là chứa xăng, dầu hay một số hỗn hợp, dung dịch khác. Bồn chứa dầu hiện nay ngày càng có nhiều sự cải tiến về dung tích và thiết kế để có thể làm vừa lòng cả những khách hàng kĩ tính nhất.
Hình ảnh: Bồn chứa dầu
Nhưng nên mua bồn chứa dầu ở đâu uy tín nhất? Đến với ETM.,JSC, quý khách không cần phải băn khoăn hay lo ngại về chất lượng mỗi sản phẩm bồn chứa. Sản phẩm có một số đặc tính như:
Chất liệu vỏ của bồn chứa dầu được sản xuất từ vật liệu thép đạt chuẩn quốc tế. Sản phẩm được hàn điện hai phía, cả bên trong và bên ngoài bồn chứa dầu đều có lớp bảo vệ . Dung tích bồn chứa gồm nhiều loại từ nhỏ đến lớn phù hợp cho từng mặt bằng diện tích khác nhau, từ 1m3 đến 3000m3 . Áp suất thủy tĩnh vận hành mạnh mẽ
Sản phẩm được sơn bằng Composite chống rỉ sét nên giữ được vẻ ngoài hoàn hảo trong suốt thời gian sử dụng . An toàn tuyệt đối khi sử dụng, có thể chịu lực, chịu nhiệt ở mức độ cao
Trên đây là một số đặc tính cơ bản nhất của bồn chứa dầu. Sản phẩm hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu sản xuất công nghiệp của quý khách và xứng đáng là sản phẩm bồn chứa tiêu chuẩn mà bạn không nên bỏ qua.
Hình ảnh: Gia công bồn chứa dầu tại xưởng
Bồn chứa dầu có ứng dụng hỗ trợ quy trình sản xuất đạt hiệu quả cao. Sản phẩm mà chúng tôi bán ra bao gồm cả những loại bồn chứa dạng đứng, dạng nằm để bạn có thêm sự lựa chọn. Quý khách sẽ được chúng tôi hỗ trợ quy trình vận chuyển, lắp đặt, quy trình sửa chữa, bảo dưỡng lâu dài. Chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thiện chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để xứng đáng với niềm tin của khách hàng trao tặng.
Ngoài ra, chúng tôi cũng đang bán ra thị trường những sản phẩm, thiết bị vật tư khác về lĩnh vực xử lý môi trường. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.
Nguồn: copy
BForum - The world's leading Blockchain Forum mywebsite.vn